Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
chất lượng tốt Đèn LED Strip Linh hoạt giảm giá
chất lượng tốt Đèn LED Strip Linh hoạt giảm giá
Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm chất lượng của bạn, khách hàng của chúng tôi rất vui.

—— Kris Metzler

Chúng tôi rất vui với các sản phẩm có chất lượng và thời gian giao hàng nhanh, cảm ơn rất nhiều cho công việc của bạn.

—— dấu

Đánh giá cao công việc tốt của bạn và cung cấp sản phẩm tốt như chúng tôi mong đợi, cảm ơn một lần nữa.

—— Jully

Rất vui được gặp bạn tại triển lãm HK Exhibition năm 2004, chúng tôi đã hợp tác tốt kể từ đó.

—— Genid

Chúng tôi nhận được dải LED của bạn và mô-đun dẫn, họ là tuyệt vời, tôi rất thích họ.

—— Rakesh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phenson Lighting Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd
industry park reception desk exhibition room production line 1 testing machine testing equipment surface mounted machine reflow soldering machine workshop workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Phenon
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 18000000-20000000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
1) Các sản phẩm bán chạy nhất ở Phenson là gì?
- LED Strip, mô-đun LED, đèn Pixel, đèn LED nhôm ánh sáng
- Đèn chiếu sáng bao gồm đèn đường phố, đèn cao, ánh sáng nhẹ, ánh sáng tuyến tính
- Đèn LED
- SMD LED, LED Driver và nguồn điện
- Bộ điều khiển

2) Sẽ là gì porducts Phenson phát triển cho năm tới?
Phenon được dành cho sự đổi mới trong công nghệ LED mới nhất. Chúng tôi không bao giờ ngừng nghiên cứu đèn LED mới kể từ khi thành lập. Chúng tôi giữ các khách hàng có giá trị đăng các bản tin về sự phát triển mỗi tuần. Bạn có thể nhận được tin tức sau khi đăng ký vào danh sách thư của chúng tôi.

3) Thị trường chính của Phenson là gì?
Chúng tôi đang bán nhiều hơn cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ vì thị trường có tiêu chuẩn chất lượng cao cho các sản phẩm LED. Tỷ lệ này là doanh thu của chúng tôi lên đến 70-80%. Nhưng các thị trường mới khác đang gia tăng nhu cầu về công nghệ LED mới. Chúng tôi cũng lạc quan về thị trường cho các khu vực khác của Mỹ và Châu Á.

4) Những gì LED bạn thường sử dụng cho các sản phẩm LED của bạn?
Đối với sản phẩm LED chiếu sáng cao, chúng tôi chủ yếu sử dụng Cree và Edison LEDs, Chúng tôi cũng sử dụng Philips. chúng tôi cũng xem xét sử dụng thương hiệu LED đa chip như Bridgelux và Sharp vì công nghệ đa chip sẽ được các nhà sản xuất sử dụng rộng rãi.

5) Thời gian dẫn Phenson là gì?
Thông thường, chúng tôi sẽ giao hàng trong 2 tuần. Nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu có gánh nặng công việc sản xuất. Nó cũng mất nhiều thời gian hơn với các sản phẩm tùy biến.

6) Liệu Phenson có thể lắp ráp hoặc cung cấp sản phẩm OEM không?
Phenon đã có nhiều kinh nghiệm về lắp ráp OEM của ánh sáng dải LED. Dải có thể có kích thước khác nhau, cách bố trí, biểu tượng khách hàng và nhãn. Chúng tôi cũng muốn áp dụng các kinh nghiệm cho các sản phẩm chiếu sáng LED khi chúng tôi có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật tốt. Bởi vì chúng tôi có máy xử lý CNC riêng của chúng tôi, chúng tôi có thể nhanh chóng làm việc ra nguyên mẫu cho đèn LED, đặc biệt là cho dải LED và nhôm ánh sáng hồ sơ. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng nguyên tắc mà chúng tôi sẽ không tiết lộ hoặc bán thiết kế độc đáo của khách hàng hoặc cùng phát triển sản phẩm cho bên thứ ba khác.

7) Bạn có bảo hành cho sản phẩm?
Có, chúng tôi có 3 và 5 năm bảo hành cho các loại sản phẩm. Trong thời gian này, nếu khách hàng được chấp thuận cho thấy các vấn đề về chất lượng sản phẩm và nếu có chứng chỉ của các kỹ sư của Phenson, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng vận chuyển các bộ phận hỏng hóc và thay thế các mặt hàng mới bằng phí vận chuyển mà chúng tôi phải trả.

8) Phenson có thiết kế sản phẩm của mình không?
Vâng, Phenson thiết kế và lắp ráp tất cả các sản phẩm chúng tôi đang bán. Các kỹ sư của chúng tôi có kiến ​​thức phong phú về quang học, điện tử, cơ khí và quản lý nhiệt, cũng như công nghệ điều khiển ánh sáng. Một số người trong số họ đã thành công trong việc thiết kế các sản phẩm chiếu sáng cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nguyên tắc cơ bản của chúng tôi để thiết kế trình điều khiển và mạch nội bộ là sự an toàn theo khả năng và độ tin cậy của danh sách EMC / UL.

9) Cách mua sản phẩm Phenonon?
Trong hầu hết trường hợp chúng tôi bán trực tiếp cho khách hàng trên toàn thế giới, tuy nhiên chúng tôi đã thiết lập các đối tác phân phối ở một số quốc gia. Khách hàng ở những quốc gia này có thể lấy các sản phẩm của Phenson từ các nhà phân phối ủy quyền. Tại các quốc gia khác và vùng lãnh thổ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bán hàng của Phenson bằng cách ghi vào địa chỉ email của chúng tôi hoặc gọi điện thoại. Chúng tôi sẽ trả lời với dịch vụ nhanh nhất trong vòng 12 giờ.

Chi tiết liên lạc
Phenson Lighting Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. James

Tel: + 86 13410844021

Fax: 86-755-36607480

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)