Nhà

Phenson Lighting Co., Ltd

hồ sơ công ty
Thâm Quyến Phenson chiếu sáng Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung cấp các sản phẩm chiếu sáng LED khác nhau kể từ khi được thành lập vào năm 2003, sở hữu một nhà máy của 6000 mét vuông với các hội thảo có chất lượng cao rõ ràng và xác định vị trí ở Thâm Quyến với 100 nhân viên, kết hợp đội R & D (20 kỹ sư), bộ phận sản xuất và bán hàng và đội ngũ dịch vụ sau bán hàng. Nhà máy Phenson được trang bị các thiết bị Bonding & Chip Bonding tiên tiến tự động, máy SMT và máy đùn; kiểm tra chất lượng hoàn hảo bao gồm kiểm tra lão hóa và các biện pháp tự vệ; tất cả các Phenon nhanh chóng để được các nhà lãnh đạo trong sản xuất.chúng tôi chủ yếu là tham gia vào nghiên cứu khoa học và phát triển LED mới với công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm được sản xuất bởi Phenson bao gồm đèn LED chiếu sáng nội thất và ngoại thất được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng khu dân cư, thương mại, kiến ​​trúc và công nghiệp.

Để cung cấp thêm thiết kế đổi mới là mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh những người chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực thiết kế kỹ thuật, điện tử, cấu trúc và chiếu sáng, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được tự thiết kế với khuôn riêng, người để tìm kiếm các nguồn để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại, với tất cả những kinh nghiệm tuyệt vời của chúng tôi và dịch vụ trong lĩnh vực này, chúng tôi tin tưởng Phenson có thể cung cấp cho các giải pháp chiếu sáng LED tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.Là một nhà sản xuất đèn LED chuyên nghiệp, Phenson đầu tư hơn 10% doanh thu trong R & D, cung cấp cho người dùng dịch vụ cá nhân hoá một-đối-một. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua UL, CE, EMC, LVD,

ISO9001: 2008 & RoHS chứng nhận và bán tốt ở Trung Quốc và được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Châu Á và các khu vực khác. Chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm được đánh giá cao và được khách hàng chấp nhận.

Là một nhà cung cấp đèn LED, chúng tôi chủ yếu tập trung vào thị trường châu Âu và Bắc Mỹ hiện nay, như sự phát triển và yêu cầu của đèn LED, chúng tôi muốn có thêm khách hàng của chúng tôi trình bày sản phẩm chiếu sáng LED tại nhiều thị trường tiềm năng dựa trên những nỗ lực của chúng tôi.


Cảm giác duyên dáng của ánh sáng, tìm kiếm giá trị của ánh sáng. Triết lý của chúng tôi là "kỹ thuật là tốt nhất,
chất lượng như là người đầu tiên, thành thực trong kinh doanh, để cải tiến liên tục "Chúng tôi tiếp tục học tập và nghiên cứu để làm
tốt nhất là trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trên thế giới. Tham gia với chúng tôi, chúng ta cùng nhau phát triển.


Doanh thu tuyệt vời của chúng tôi luôn luôn là lúc dịch vụ của bạn. Phenon, thắp sáng tương lai!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thâm Quyến Phenson chiếu sáng Công ty TNHH là nhà sản xuất toàn cầu dựa trên Trung Quốc của các loại đèn LED kể từ khi thành lập vào năm 2003. Chúng tôi chuyên về một loạt các đèn LED, bao gồm cả LED Strips, LED Module, đèn LED đường phố, LED Linear Light, LED ánh sáng lũ, đèn LED Bay Light, đèn pin LED và như vậy. OEM & ODM cũng có sẵn. Với những nỗ lực và đổi mới trong những năm qua, chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt trong số khách hàng & đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi xem xét chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và uy tín vàng như là hiệu trưởng kinh doanh của chúng tôi. Do đó, khách hàng và đối tác của chúng tôi từ các quốc gia khác nhau có thể hưởng dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng từ chúng tôi. Hơn nữa, mỗi quy trình sản xuất trong Công ty TNHH Phenson ánh sáng được theo dõi bởi công cụ kiểm soát chất lượng của chúng tôi và mọi mặt hàng được kiểm tra bởi đội ngũ QC của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đã được chấp thuận bởi hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi có chứng chỉ CE & RoHS. Chúng tôi cung cấp bảo hành 2-5 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chào mừng bất kỳ đối tác nào trên toàn thế giới về đèn LED hoặc các dự án tiết kiệm năng lượng tại địa điểm của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đèn LED chất lượng cao và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không phải là tốt nhất, nhưng chúng tôi đang cố gắng làm tốt nhất. Với sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn!

Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
Phenson Lighting Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Phenon

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 18000000-20000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Đèn LED Strip Linh hoạt giảm giá chất lượng tốt Đèn LED Strip Linh hoạt giảm giá chất lượng tốt Đèn LED Strip Linh hoạt giảm giá chất lượng tốt Đèn LED Strip Linh hoạt giảm giá