Gửi tin nhắn
Nhà

Phenson Lighting Tech.,Ltd

hồ sơ công ty

Phenson Lighting Tech, Ltd.(深?? 市芬森照明科技有限公司)là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung cấp các sản phẩm chiếu sáng LED khác nhau kể từ khi thành lập vào năm 2003,sở hữu một nhà máy 6000 mét vuông với hội thảo rõ ràng có trình độ cao và đặt tại Thâm Quyến với 100 nhân viênPhenson nhà máy được trang bị các thiết bị tự động Die Bonding & Chip Bonding tiên tiến,Máy SMT và máy đúc; kiểm tra chất lượng hoàn hảo bao gồm kiểm tra lão hóa và các biện pháp bảo vệ; tất cả những điều này khiến phenson trở thành nhà lãnh đạo trong sản xuất.chúng tôi chủ yếu tham gia nghiên cứu khoa học và phát triển LED mới với công nghệ tiên tiếnCác sản phẩm được sản xuất bởi Phenson bao gồm đèn LED bên trong và bên ngoài được sử dụng rộng rãi trong ánh sáng dân cư, thương mại, kiến trúc và công nghiệp.

Để cung cấp thiết kế sáng tạo hơn là mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh mẽ là chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực thiết kế kỹ thuật, điện tử, cấu trúc và ánh sáng,hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được tự thiết kế với khuôn riêng, chúng tôi cũng có người đam mê để tìm kiếm các nguồn để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại, với tất cả kinh nghiệm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi trong lĩnh vực này,chúng tôi tin tưởng Phenson có thể cung cấp nhiều giải pháp chiếu sáng LED tuyệt vời hơn cho khách hàng của chúng tôiLà một nhà sản xuất đèn LED chuyên nghiệp, Phenson đầu tư hơn 10% quỹ doanh thu vào R & D, cung cấp cho người dùng với một-một dịch vụ cá nhân.LVD,

 

Chứng chỉ ISO9001: 2008 & RoHS và bán tốt ở Trung Quốc và được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, châu Á và các khu vực khác.Chúng tôi sản xuất một loạt các sản phẩm được đánh giá cao và được khách hàng chấp nhận.

Là một nhà cung cấp đèn LED, chúng tôi chủ yếu tập trung vào thị trường châu Âu và Bắc Mỹ hiện tại, như sự phát triển và yêu cầu của đèn LED,chúng tôi muốn có nhiều khách hàng của chúng tôi giới thiệu sản phẩm đèn LED trong nhiều thị trường tiềm năng dựa trên những nỗ lực của chúng tôi.


Cảm thấy sự quyến rũ của ánh sáng, tìm kiếm giá trị của ánh sáng. triết lý của chúng tôi là "kỹ thuật là tốt nhất,
chất lượng như là đầu tiên, trung thực với kinh doanh, để cải thiện liên tục.
Hãy tham gia cùng chúng tôi, chúng ta cùng phát triển.

 

Chúng ta phải nhắc nhở khách hàng của chúng ta, tài khoản ngân hàng của chúng ta làPhenson Lighting Tech, Ltd..


Phenson, thắp sáng tương lai!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Phenson Lighting Co., Ltdlà một nhà sản xuất toàn cầu có trụ sở tại Trung Quốc của các loại đèn LED kể từ khi thành lập vào năm 2003.Ánh sáng LED, đèn LED Flood Light, đèn LED Bay Light, đèn LED và vân vân. OEM & ODM cũng có sẵn. Với công việc chăm chỉ và đổi mới trong những năm này,chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt giữa khách hàng & đối tác từ khắp nơi trên thế giớiChúng tôi coi chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và uy tín vàng là nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi.khách hàng & đối tác của chúng tôi từ các nước khác nhau có thể tận hưởng một dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng tốt từ chúng tôiHơn nữa, mỗi quy trình sản xuất trong Phenson Lighting Co, ltd được theo dõi bởi các sản phẩm kiểm soát chất lượng của chúng tôi và mọi mặt hàng đều được kiểm tra bởi nhóm kiểm soát chất lượng của chúng tôi.Sản phẩm của chúng tôi đã được chấp thuận bởi hầu hết các tiêu chuẩn quốc tếHầu hết các sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận CE & RoHS. Chúng tôi cung cấp bảo hành 2 - 5 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.Chào đón bất kỳ đối tác từ khắp nơi trên thế giới về đèn LED hoặc dự án tiết kiệm năng lượng tại địa điểm của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đèn LED chuyên nghiệp và chất lượng cao, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không phải là tốt nhất, nhưng chúng tôi đang cố gắng làm tốt nhất. Với sự hỗ trợ của bạn,chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn!

Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
Phenson Lighting Tech.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Phenon

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 18000000-20000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Phenson Lighting Tech.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Phenson Lighting Tech.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Phenson Lighting Tech.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Phenson Lighting Tech.,Ltd Chứng chỉ